วันนี้ใต้ตึกมีเครื่องสำอาง Skin Doctors มาออกบูธแนะนำสินค้าความจริงมา 2-3 วันแล้วล่ะมั๊ง แต่ไม่ได้สนใจ จนวันนี้ โดนพริตตี้ดักหน้าตอนจะเดินไปกินข้าวกลางวัน

"นำบัตรประชาชนติดตัวลงมาหรือเปล่าคะ ถ้าเลขท้ายบัตรประชาชนของคุณเป็นเลขคู่ รับไปเลย ครีมบำรุงผิวจาก Skin Doctors กระปุกนี้ มูลค่า 2000 บาท"

เล่นกันงี้เลยหรอ เอาว่ะ มาดักหน้าคว้าแขนกันขนาดนี้แล้ว เล่นด้วยก็ได้ จริงๆ จำหมายเลขบัตรประชาชนตัวเองไม่ได้หรอกนะ แต่พอควักออกมา ปรากฏว่า เลขท้ายข้าพเจ้าเป็นลข 8 ว่ะค่ะ!!!!!!!

"เลข 8 ค่ะ แหม เลขแปดเป็นเลขคู่หรือเปล่าคะ เนี่ย จะได้รับครีมกระปุกนี้รึป่าว" เสียงตื่นเต้นมาเล๊ยยยย

เอ๊า แม่มหาจำเริญญญญ ถามไรโง่ๆ 8 บ้านไหนมันเป็นเลขคี่ไม่ทราบ......

"ได้ดิพี่ มันเลขคู่เห็นๆ" ตอบหน้าตายไปอย่างเซ็งๆ (กูหิวข้าวแล้ว อย่าลีลามาก เอาของมา!)

"เอ๊าเลขคู่เห็นๆ เราได้ผู้โชคดีแล้วค่ะ รับไปเลยครีมบำรุงจาก Skin Doctors มูลค่า 2000 บาทททท"

และก็เป็นที่มาของการพรีวิวครีมกระปุกนี้แหละค่ะ

"Skin Doctors" เวชสำอางสัญชาติออสเตรเลียที่เพิ่งเข้ามาตีตลาดไทยได้ไม่นาน สำหรับสาวๆที่ชื่นชอบการซื้อบรรดาเครื่องสำอางและครีมบำรุงผิว คงคุ้นหูกันบ้าง

จริงๆเราเคยได้ยิน แต่ไม่ได้สนใจเท่าไร เพราะปกติ ไลน์บำรุงผิวเราจะ loyalty กับแบรนด์ Clinique มาตลอด เพราะใช้แล้วไม่แพ้ และสำหรับตัวเองได้ผลเป็นที่น่าพอใจ

แต่ไหนๆ ได้ของฟรีมาแล้วจะไม่"ลองใช้" ก็กระไรอยู่นะ

อย่าได้คิดว่ามันไก่กาอาราเล่ เพราะพอเห็นราคาขายแล้ว กระปุกนี้มันอยู่ที่ 2,800 บาท!! (จิงหรอว่ะเนี่ย)

กระปุกแค่เนี๊ยะ เนี่ยนะ มันมีดียังไงกัน พอพลิกดูโบรชัวร์แล้วได้ความว่ามันคือ Gamma Hydroxy "ครีมผลัดเซลล์ผิว เพื่อผิวกระจ่างใส ใน 12 สัปดาห์"

วิธีใช้คือทาเช้าและเย็นแบบครีมทั่วไป (คำแนะนำ: กรุณาอ่าน Directions for use  ทุกครั้ง ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ใดๆ เพื่อประโยชน์สูงสุดในการใช้ และเพื่อความปลอดภัยของตัวท่านเอง!!) แต่จากการพิจารณา ครีมประเภทผลัดเซลล์ผิวแบบนี้ ควรจะต้องใช้คู่กับครีมกันแดดเสมอเพราะพอผิวเราถูกผลัดออก ผิวจะบางลงกว่าปกติ มีผลทำให้ผิวไวต่อแดด ถ้าใช้ต่อเนื่องโดยไม่ใช้ครีมกันแดด อาจทำให้ผิวแพ้แสงแดด เป็นกระ ฝ้า หรืออาจจะผิวคล้ำกว่าเดิมก็ได้นะ

เดี๋ยวลองใช้ดูก่อน ถ้าได้ผลอย่างไรจะมารีวิวให้ชมกันต่อ แต่คืนนี้คงจะลองทาบริเวณเล็กๆแถวคอดูก่อนเพื่อทดสอบว่าแพ้หรือเปล่า ถ้าแพ้จะได้ไม่เยินทั้งหน้า ถ้าไม่ก็ไปต่อจนหมดกระปุกนั่นแหละค่ะ! 

ส่วนตัวนี้ได้แถมมา มันคือ Antarctilyne Plump "เพิ่มระดับคอลลาเจนใต้ผิว" ราคาเต็มกระปุกอยู่ที่ 2,950 บาท ตัวนี้ใช้เช้าและเย็นเหมือนกัน ผลเป็นไงนั้นต้องรอดู เพราะเค้าโฆษณาว่า "เพิ่มคอลลาเจน 300% ใน 7 วัน" เอางั้นเลยหรอพี่ ว่าแต่ว่าจะไปหาไอ้ตัววัดคอลลาเจนที่ไหนมายืนยันล่ะ ว่าทำได้จริงน่ะ

สุดท้ายนี้เราก็ยังเชื่ออยู่ดีแหละว่า การดื่มน้ำสะอาด นอนหลับเพียงพอ และทานผักผลไม้สม่ำเสมอ จะช่วยให้สุขภาพผิวดีกว่า การทาครีมบำรุง(แพงๆ)ใดๆ (แต่ก็ทำไม่ได้สักข้อ 555)

เอาน่ะ สวยๆ รวยๆ กันทุกคน!

Comment

Comment:

Tweet

เห้ยจิงดิ โชคดีมาก ดีจังconfused smile

#2 By BENZILLA's Blog on 2009-12-04 01:02

ราคาแพงใช้ได้เลยนะครับนั่น

#1 By โก๋สิจ๊ะ on 2009-12-03 23:48